parraworlds

Những thần vật đáng sợ, quyền năng nhất vũ trụ DC

26/07/2021 in FILM

Trong  vũ trụ DC  comic tồn tại vô số những tạo vật mang đến quyền năng khủng khiếp cho người sử dụng. Một số là những sản phẩm của khoa học, còn số khác có khởi nguồn từ ma thuật. Lại có những thứ vượt trên cả khái niệm của khoa học. Những báu vật này không biết có bao nhiêu những kẻ phải thèm muốn và tạo ra những sự kiện khủng khiếp. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với  Parraworlds  và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thần vật quyền năng nhất trong  vũ trụ DC  nhé.

1. Khởi đầu kỳ diệu

Wonder start là cây quyền trượng của Hafi Father E Zaya – Vị thần tối cao của New York.

Wonder start quyền trượng
Wonder start quyền trượng

E Zaya vốn là chiến binh đầy kiêu hãng trong  vũ trụ DC  đã dẫn dắt cả hành tinh. Và cuộc chiến chống ngoại giao và những tên ác thần của Alolis. Nhưng rồi từ khi nhận ra toàn bộ cuộc chiến là âm mưu của Dark Side, Trong khi những trái tim nhân từ của New Zealand Asus đã bị chiến tranh làm cho sa ngã và trở nên tàn nhẫn.

Anh đã vứt bỏ áo rap lang thang trên những tàn tích cổ xưa để tìm chân lý. Và cuối cùng ông gặp được Perseus thần của những vị thần. Perseus đã khai sáng cho ông và trao cho ông cây quyền trượng Wonder start. E Zaya đã trở thành Hafi Father một vị thủ lĩnh nhân từ và thông thái của  vũ trụ DC . Ký kết hợp đồng hòa bình với Northside để khép lại nỗi đau của chiến tranh.

Sức mạnh của Wonder start trong vũ trụ DC

Về sức mạnh của Wonder start giúp father kết nối với các vị thần. Wonder start có thể thao tác những nguồn năng lượng nguyên thủy nhất của vũ trụ. Biến đổi vật chất, điều khiển tâm linh, cảm nhận vạn vật. Đồng thời có thể sử dụng một phần của life equation phương trình sự sống của vũ trụ. Những kẻ bất xứng tiếp xúc với Wonder start sẽ bị quyền năng của nọ hủy hoại

Vũ trụ DC thần trượng wonder start
Vũ trụ DC thần trượng wonder start

2. Mageddon trong DC

Mageddon là một cỗ máy chiến tranh khổng lồ được các caucos thủ thân tạo ra từ hàng ngàn năm trong cuộc chiến geralt đầu tiên. Cuộc chiến đã tận diệt tất cả các cổ thân và khiến năng lượng của họ tràn ra khắp  vũ trụ DC . Tạo ra các hệ thần thánh sau này. Tuy nhiên thì ngay cả các vị thần cũng không thể phá hủy tạo vật khủng khiếp này của chính họ. Nên họ phong ấn nó tận cùng vũ trụ tạo ra Wanthe world. Một thế giới của những siêu chiến binh hùng mạnh để ngăn chặn và canh gác nó.

Mageddon
Mageddon

Sức mạnh của Mageddon trong vũ trụ DC

Nó thực sự là một cỗ máy hủy diệt của  vũ trụ DC  với kích thước thậm chí to hơn trái đất hàng chục lần. Mageddon vận hành bằng một lõi năng lượng khổng lồ được gọi là anthisan. Một hỏa lực mà nó sở hữu có thể dễ dàng kết liễu một anh hùng bá đạo như Superman hay Wonder Woman. Nhưng cái thực sự đáng sợ không phải ở hỏa lực mà là năng lực ngoại cảm mà nó sở hữu. Năng lượng tâm linh mà Mageddon tỏa ra có thể làm méo mó nhận thức khiến các sinh vật trở nên hiếu chiến, cuồng bạo và khát máu. Sẽ quay tiêu diệt lẫn nhau mà chẳng cần hỏa lực của Mageddon.

Sức mạnh của Mageddon thậm chí có thể đe dọa đến mọi thực tại. Khiến cho những thiên thần của heaven đã định hủy diệt cả  vũ trụ DC .

HOTLINE: 0989950105

WEB: Paraworlds

Fanpage: Paraworlds

TIKTOK: Paraworld29

<

p class=”_1qeIAgB0cPwnLhDF9XSiJM”>INSTAGRAM: Paraworld.29

Scroll to top vertical_align_top
Create Account!

Account Details

name (required)
city
specie

please identify your specie